Bán rượu vang tại hà nội Paula Wines

Chủ nhân lâu đài vang Pháp

Vượt chặng đường hơn 10.000km từ Pháp đến với Việt Nam, bà chủ Chateau Berthenon cất đầy trong hành lý những câu chuyện về rượu vang Pháp. Và như thế, một cách rất tự nhiên những người yêu vang có cuộc hẹn cuối tuần với Paula’s wines – nơi những câu chuyện về vang Pháp sẽ được kể vào thứ 6, ngày 14.

Nói tới rượu vang, người ta thường nghĩ ngay tới nước Pháp, miền đất của những thương hiệu rượu nổi tiếng được cả thế giới biết đến như Saint-Emillion, Médoc, Pomerol, Pessac…

Nói tới rượu vang là người ta nghĩ ngay đến sự tinh tế trong cách thưởng thức, thưởng thức vang đúng điệu là khi ta đánh thức được cả 5 giác quan. Cách cầm ly vang thế nào cho không ảnh hưởng đến mùi vị? Cách phối hợp đồ ăn thế nào để vang thực sự trở thành “giai nhân” của món Âu? Hay chuyện một chai vang ra đời? Là những điều mà Đêm rượu Vang sẽ cùng bạn khám phá, trải nghiệm. Còn gì thú vị hơn, khi người kể cho chúng ta nghe những câu chuyện đó là Bà chủ của một lâu đài rượu vang tại Pháp – Bà Chateau Berthenon.

Chủ nhân lâu đài vang Pháp - Chateau Berthenon đến với Việt Nam - Ảnh 1

Đừng vội nghĩ đến sự cô đơn khi chưa có ai hẹn hò trong thứ 6, “Đêm rượu Vang” tặng bạn một không gian lãng mạn của những bản tình ca Pháp –không gian của sự kết nối, sẻ chia. Nếu còn e dè cho sự bắt đầu làm quen, Paula’s wines sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn.

Chủ nhân lâu đài vang Pháp - Chateau Berthenon đến với Việt Nam - Ảnh 2

Thay cho lời hẹn gặp lại tại Paula’s wines vào thứ 6, ngày 14/11, xin tặng bạn một câu chuyện về vang: Từ xa xưa kể lại rằng, vua nước Ba Tư đã để quên những chùm nho tươi ngon trong chiếc vại sành có đề dòng chữ "độc dược", ít lâu sau, một ái phi của vị vua này quyết định tự tử bằng thứ "độc dược" ấy.

Kỳ lạ thay, sau khi uống thứ nước đó, nàng không từ giã cõi trần mà càng xinh đẹp quyến rũ. Đôi môi nàng thêm tươi thắm, đôi má nàng thêm ửng hồng, con tim và khối óc của nàng như quên hết mọi ưu phiền. Cũng từ đó, người ta đã truyền nhau cách tạo ra một thứ nước uống đặc biệt – thứ nước uống của tình yêu, đam mê và sức khỏe với tên gọi "Rượu Vang" .