Bán rượu vang tại hà nội Paula Wines

Đêm hội rượu vang tại Paula Wines của Chateau Berthenon

[Paula’s wines] Dư vị của “Đêm rượu vang” vẫn khiến cho Paula’s Wines cảm thấy lâng lâng. Cũng giống như Vang không khiến ta lập tức say một cách nhanh chóng, nhưng ngấm dần từ từ nhẹ nhàng và cũng đủ để ta chuếnh choáng đến tận hôm sau. Nếu để nói về “Đêm rượu vang”, Paula’s wine muốn kể về những điều “May mắn”

Ai đó đã viết rằng” Hà Nội mùa này đỏng đảnh như em/ Trời chợt nắng, chợt mưa không biết nữa…”, và chính bởi sự “đỏng đảnh” ấy khiến cho những người tổ chức chương trình không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. Những bản tin dự báo gió mùa về liên tiếp, liệu ngày tổ chức chương trình có gặp mưa? Hẳn là trời lạnh gió rét, sẽ khiến không gian ngoài trời vắng bóng những người khách? Vậy mà ngay sáng hôm sự kiện diễn ra, trời hửng nắng như một sự kì diệu, không khí ấm áp trong lành khiến mọi người tưởng như đang sống trong không khí cuối hạ, đầu thu. Dường như cái dịu dàng của tiết trời làm cảm xúc thăng hoa, giúp mọi người thêm gần nhau hơn, với Paula’s wines đó là một sự may mắn.

Những câu chuyện về rượu Vang thực sự bắt đầu, khi chủ nhân lâu đài vang Pháp Chateau Berthenon – Madam Therese kể về quá trình một chai vang ra đời, cũng như cách thưởng thức vang đúng điệu nhất. Bà chủ Chateau Berthenon, nhiệt tình chia sẻ những câu chuyện về vang tới từng người khách. Có lẽ sau những chia sẻ đó, chúng ta nhâm nhi ly vang và chợt thấy hương vị như ngon hơn, cái ngon của sự thấu hiểu. Ta thưởng thức vang và thưởng thức cả những câu chuyện từ nước Pháp. Nhìn nụ cười, niềm vui trên khuân mặt những người bạn, Paula’s wines lại nghĩ về may mắn.

May mắn và tình cờ còn đến với Paula’s wines, khi “Đêm rượu vang” được đón nhận những thăng hoa âm nhạc từ những người nghệ sĩ. Nhạc sỹ Đặng Hữu Phúc đã thả hồn vào tiếng piano với hai tình khúc” Trăng chiều” và “Ru con mùa đông” do chính nhạc sỹ sáng tác để dành tặng riêng cho những vị khách của "Đêm rượu vang"

Cũng với những cảm xúc đong đầy, Nghệ sĩ Quang Huy đã đàn và cất lên giai điệu bài hát “Dương cầm thu không em” (sáng tác Nhạc sỹ An Thuyên) với những câu hát đầy thiết tha, tình cảm: “Hà Nội không em, cây sấu già đổ lá, tình ta vừa chạm thu đã thấy mùa đông sang…”.

Có lẽ bởi không gian, bởi tiết trời, bởi vang, đã khiến cho Nghệ sỹ Quang Huy thăng hoa những cảm xúc. Dù những ngón tay đã rời phím dương cầm, nhưng khi trở về bàn ông vẫn tiếp tục cất giọng mộc và hát rằng: “Điệu nhạc đam mê em. Hà Nội say men em. Em có hay, điệu nhạc anh không em, không có em sẽ bão giông ngập tràn”. Ông nói, cuộc sống không thể thiếu dáng hình người phụ nữ, còn Paula’s Wines lại thầm nghĩ, nếu một ngày thiếu vắng những người bạn đến với Paula’s Wines thì ngày đó mới thực sự “sẽ bão giông ngập tràn…”.

Xin được gửi lời tri ân tới tất cả những người bạn của Paula’s Wines, tới những tâm hồn đồng điệu.

IMG_6335

IMG_6420 (1)